Điểm chú ý nhà cao tầng siêu sang Mizuki Sài Gòn

Nam Sài Gòn đang là khu vực bao gồm nhiều Tòa nhà BĐS Nhà Đất lí ngỡ. bao gồm, Cao ốc Biệt thự Mizuki Park Quận 7 được nhìn nhận là tính năng hot bao gồm nhiều sự lôi kéo. gắng Chung cư này còn có gì độc đáo? Hãy cùng chúng tôi hướng đến.

Theo kế hoạch kinh doanh buôn bán của công ty lớn Nam Long, Tháng 9 tôi sẽ rao bán khu nhà Căn hộ Flora Mizuki Park. Quý khách hàng nhiệt tình đặt hàng hãy liên hệ TRỰC TIẾP sở hữu nhà đầu tư Nam Long sẽ được phụ trợ tốt nhất. bên tôi mong mỏi sẽ đưa đến cho bạn sự ăn nhập khi lựa chọn bài bản vào Tòa nhà Chung cư Mizuki Park xin trân trọng cảm ơn bạn!………………………………………………………………………………………

Chi tiết Căn hộ Mizuki Park Bình Chánh

BAO QUÁT KHU ĐÔ THỊ MIZUKI BÌNH CHÁNH

dưới sự thành công của những Tòa chung cư béo như Flora Anh Đào, Kykio Residence, Fụi Residence, Flora Sakura tập đoàn Nam Long lại kéo dài cộng 2 cận vệ khi là Hankyu Realty & Nishi Nippon Railroad (Japan). nhị bộ phận cải tiến và phát triển Nhà Đất chữ tín & nhiều các trải nghiệm Ở Nhật Bản đang đồng hành cùng Nam Long ở trong suốt lộ trình qua tạo ra đời một loại mặt hàng mới, một Tòa chung cư Nhà Đất đại khái đặc biệt and quý phái khi là quần thể compoud Căn hộ Mizuki Park TP. Hồ Chí Minh, một Quần thể ủ ấp con sông tại Q.7 nằm ở quần long tụ thủy, sông ngòi & sông ủ ấp quanh Khu đô thị tựa như những nhỏ dragon bảo vệ and mang lại sự bình yên cộng tài mèo đến cư dân đâu đây

Tên thuơng mại : Chung cư Flora Mizuki Park

người đầu tư : C.ty CP đầu tư Nam Long

bộ phận cải tiến và phát triển Tổ hợp căn hộ : Hankyu Realty & Nishi Nippon Railroad

chủ thầu chủ yếu : Nam Khang and An Phong

tổng giá trị đầu tư : hơn 8,000 tỉ đồng

Vị trí : mặt ra vào đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phường Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, khúc thân của chuyển giao lộ Phạm Hùng & thức giấc lộ 50

tổng quy hoạch khu đất : rộng 27,4 héc ta

độ phủ sóng cây cỏ cộng tác dụng : 60%, bao gồm rất nhiều xây dựng dự ngôi nhà phố và biệt thự nghỉ dưỡng nên Mật độ dân sinh Ở Mizuki Nam Long cực thấp

độ phủ sóng bắt đầu : 30%, mười% sót lại khi là mặt đường & cảnh quan ven dòng sông

Quy mô Siêu dự án : bao gồm tất cả 4732 và 170 nền biệt thự cao cấp and nhà phố, đặc biệt đôi lúc island vanlora, biệt thự cao cấp độc lập cách biệt toàn bộ nằm trong phân phối cù lao nhô ra mắt dòng sông…………………………………………………………………………………….

ĐIỂM TỌA LẠC DỰ ÁN MIZUKI PARK NAM TP.HỒ CHÍ MINH

với một chỗ đứng tiện nghi đứng thứ nhất tại trung tâm Q H. Bình chánh , Mizuki Park hiện đang là điểm nóng chú ý của dân cư giáo khu. bên cạnh đó, hệ thống nhiều con phố huyết mạch phủ bọc đâu đây chắc chắn tạo cụm Nhà ở cao tầng không giống bắt buộc ganh ghẻ. Dự án khoảng cách Q.1 chỉ 8km, khoảng cách BĐS Phú Mỹ Hưng 5,5km với một vị thế kế hoạch hiếm có.

Căn hộ Mizuki Park nằm trong Tòa nhà new hướng phía nam City cùng làng Bình Hưng, bình chánh, TP.HCM. Cao ốc Căn hộ Mizuki Park Bình Chánh chiếm hữu chỗ đứng đẹp tuyệt, đắc địa về giao thông, nằm ở cạnh quốc lộ 50 and con đường Nguyễn Văn Linh, tuyến đường đã từng được xem là đẹp mắt và tiền tiến Tp.HCM , chưa kẹt xe cộ, chưa ngập lớp nước, giao thông vận chuyển thoáng đãng và có vô số làn đường xe pháo khác nhau. – khi là con đường huyết mạch chứa tính planer và cải tiến và phát triển của quần thể Nam TP HCM……………………………………………………………………

Địa thế Biệt thự Valora Mizuki Park

TIỆN ÍCH CAO CẤP BIỆT THỰ MIZUKI PARK QUẬN 7

Cũng không hề ngạc nhiên khi bạn biết đại khái bộ máy tiện ích của Mizuki Park Nam Long đông đảo được đầu tư và quy hoạch cực kỳ ăn khớp & lịch sự. sở hữu tiêu chí xây dựng 1 cuộc sống ghi sâu bắt mắt Japan, những tích hợp ở nội khu Nhà ở cao tầng đều được xem toán 1 cách tinh tướng và sít sao góp lớn nhất hóa lợi ích của người sử dụng. Không gian là nơi đó chính là 1 môi trường sống liên minh cùng bất chợt cho từng góc ngách bé dại.

phần lớn công dụng tai đây chẳng những đưa tới cho mình sự thỏai mái Ngoài ra giúp cho bạn thư giãn and hưởng thụ cuộc sống một cách hoàn toản thân Hồ Chí Minh đô thành , thân khu đô thị thịnh trị.

1 số tiện dụng đặc sắc cũng như:

– khu vui chơi công viên trung tâm

– khu vườn BBQ

– Nhà trẻ

– Khu trung tâm hoạt động và sinh hoạt đồng minh

– Khu trung tâm sắm sửa buôn bán………

Tiện ích cao cấp Bán căn hộ Mizuki Park Quận 7

BẢN VẼ MẶT BẰNG CĂN HỘ MIZUKI PARK Q7

thuận tiện and thanh lịch thiết yếu là các thứ mà lại 2 chủ đầu tư nhật bản Hankyu Realty & Nishi Nippon Railroad magn tới mang đến Siêu dự án Mizuki Q7, với phong cách thiết kế kể từ Japan, 60% kích thước đất là để xây dựng có ích nơi công cộng & cây xây blue, CĐT Nam Long và 2 đối tác hy vọng cho 1 sự sàng lọc độc đáo, sẽ là Quần thể sinh thái xanh đúng nghĩa & lành mạnh duy nhất TP Sài Gòn.

cụm Dự án Chung cư Flora Mizuki Park được thiết kế từ 53 tới 80 mét vuông, khoảng rộng trọn vẹn để có đời sống thoãi mái duy nhất, độc đáo ưa chuộng với các người con trẻ sở hữu bạn 3 hay 4 tổ ấm. Đây là ý muốn của nhà đầu cơ lúc đem đến một chốn An Cư có mức giá chi phí vừa phải.

Siêu dự án khu vực đa hợp Căn hộ Mizuki Park Nam Sài Gòn là Tổ hợp căn hộ đc thực hiện với sự bắt tay hợp tác của Nam Long và Hankyu Realty, Nishi Nippon Railroad (nước Nhật). Cả 3 CĐT và đối tác doanh nghiệp này đều hài lòng bắt đầu Mizuki Park Nam Long theo tiêu chuẩn trang trí trong nhà phong cách xây dựng của nơi chốn Hoa Anh Đào, như đã từng có lần thực hiện thành công cho những thành tựu năm trước như Kikyo Residence, Flora Sakura & Fuji Residence.

Vì thế, bắt mắt nhà tại biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang, Cao ốc tại Quần thể Mizuki Park Nam Sài Gòn được nhìn nhận tương đối cao, chiếm hữu không gian mở lành mạnh chan chứa bất chợt con sông lớp nước, cành cây & ánh sáng… Chung cư Mizuki Park Quận 7 đạt tiêu chí 3P cùng với phẳng lặng, ngoại hình nổi bật and mô hình gương mẫu, điều cơ mà kiến trúc cảnh quan trong nhà Nhật luôn luôn đào bới.

sinh sống trong không gian Căn hộ Flora Mizuki Park, bảo đảm bạn sẽ được trải qua một cuộc đời thịnh vượng tổng hòa cụm khía cạnh Chân – Thiện – Mỹ, vừa phong cách no đủ, vừa đơn giản sung túc and vừa gần gụi thiên nhiên. chút ít cổ điển, một ít thanh nhã, chút ít truyền thống, một ít trẻ trung… kể cả vẫn dạng hình không gian sống hài lòng cơ mà Căn hộ Mizuki Nam Long mong mỏi bạn được tận hưởng…

Chi tiết mặt bằng Mizuki Bình Chánh